Tuesday, 28/06/2022 - 19:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Viện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Khắc Viện tổ chức thành công cuộc thi IOE cấp Tỉnh

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet - IOE là một sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích và thiết thực; các em được giao lưu học tập, nâng cao chất lượng học tiếng Anh trong các trường phổ thông. Với khẩu hiệu “Hấp dẫn, mê say, thấy ngay kết quả”  của cuộc thi đã thực sự hấp dẫn, thu hút các em tham gia thi tài.

Mặc dù trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhưng nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, vệ sinh, sát khuẩn, thực hiện nghiêm túc quy định 5K để tạo cho các em có sân chơi bổ ích. Sáng ngày 05/3/2022 trường THCS Nguyễn Khắc Viện đã tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Tỉnh năm học 2021 - 2022 với 21 học sinh của khối 6, khối 7, khối 8 và khối 9 đã tham gia với tinh thần nghiêm túc, say mê và kết quả có 16/21 em đạt trên 1000 điểm, trong đó khối 6 có 03/7em, khối 7 có 08/8em, khối 8 có 03/4em, khối 9 có 02/2em.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet - IOE cấp Tỉnh được nhà trường tổ chức hàng năm cho các em học sinh từ khối 6 đến khối 9, đã khích lệ các em học sinh yêu thích môn tiếng anh ở tất cả các lớp tham gia, đồng thời thúc đẩy phong trào ứng dụng, đổi mới trong phương pháp dạy và học môn tiếng anh trong nhà trường. Thông qua cuộc thi, các em học sinh sẽ say mê học tập ngoại ngữ mà đặc biệt là bộ môn tiếng Anh để giúp ích cho các em đủ khả năng tiếp cận với nhiều kênh tri thức trên thế giới, bổ sung vào hành trang của các em giúp các em trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi:

Học sinh khối 9 tham gia thi ioe cấp Tỉnh

Học sinh khối 8 tham gia thi ioe cấp Tỉnh

Học sinh khối 7 tham gia thi ioe cấp Tỉnh

Học sinh khối 6 tham gia thi ioe cấp Tỉnh

Đưa tin: Nguyễn Thị Tuyết Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 293
Năm 2022 : 6.567