Saturday, 20/04/2024 - 14:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Khắc Viện

Công đoàn trường THCS Nguyễn Khắc Viện tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền nữ.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03. Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thể thao việt Nam 27/3/1946 -27/3/2022. Mở màn khởi đầu chào mừng tháng Công nhân năm 2022. Chiều hôm nay 25 tháng 03 năm 2022 Công đoàn và nhà trường THCS Nguyễn Khắc Viện đã tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng chuyền nữ của đơn vị.

Mở đầu chương trình buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ sôi nổi của học sinh và giáo viên:

Tiết mục nhảy của HS lớp 8: “Việt Nam đồng lòng đánh bay Covid”

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Phạm Thị Huyền

Tiết mục nhảy dân vũ của tập thể CBGVNV nhà trường

Về dự và chúc mừng tại buổi lễ về có đ/c Cù Bích Thuận Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hương Sơn; đ/c Nguyễn Quang Nghĩa Ủy viên BCH LĐLĐ huyện. Đ/c Hà Thị Minh Hải Ủy viên BCH LĐLĐ huyện-Bí thư Chi bộ nhà trường và đ/c Lê Thị Hường CTCĐ THCS Sơn Tiến.

Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ trường THCS Nguyễn Khắc Viện được thành lập là nhờ sự đam mê và tinh thần tự nguyện của các đoàn viên, với mục đích tạo nên sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu, rèn luyện sức khoẻ cũng như phát huy năng khiếu thể dục, thể thao của các cán bộ, giáo viên, nhân viên tạo tâm lý thoải mái phục vụ cho việc giảng dạy. Đây là một địa chỉ tin cậy để đoàn viên công đoàn tham gia sinh hoạt một cách lành mạnh, có điều kiện và cơ hội rèn luyện phát huy năng khiếu của mình góp phần xây dựng phong trào TDTT của nhà trường ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ cô giáo Hà Thị Thương Huyền, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng chuyền nữ.

.

Cô giáo Phạm Thị Huyền, phó chủ nhiệm câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

Đại diện thành viên CLB cô giáo Trần Thị Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ được nghe đồng chí Cù Bích Thuận- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chúc mừng và biểu dương sự cố gắng của tất cả nữ đoàn viên đã tích cực trong xây dựng phong trào hoạt động TDTT của đơn vị ngày càng phát triển sâu rộng hơn.

“LĐLĐ huyện Hương sơn và CĐ THCS Sơn Tiến tặng hoa và quà”

Việc thành lập CLB đã thể hiện sự quan tâm của Công đoàn, nhà trường đến phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của nữ CB,GV trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích để chị em gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Ngay sau lễ ra mắt, câu lạc bộ bóng chuyền nữ trường THCS Nguyễn Khắc Viện đã tổ chức trận giao hữu với câu lạc bộ bóng chuyền nữ chị em xã An Hòa Thịnh, trận đấu đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ và theo dõi của đông đảo cổ động viên.

Sau đây một số hình ảnh của trận đấu giao hữu hôm nay:

Tác giả: BCH Công đoàn
Năm 2024 : 10.516